Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Tổ chức tuần lễ học tập suốt đời năm 2021 trường THCS Chợ Chu

07-10-2021 09:25

Thực hiện Công văn số 547/CV-PGDĐT ngày 28/9/2021 của Phòng GD&ĐT huyện Định Hóa về việc hướng dẫn tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”.

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người dân trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Ngày 01/10/2021 trường Trung học cơ sở Chợ Chu đã tổ chức buổi lễ phát động hưởng ứng “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2021.

Toàn cảnh buổi lễ

Đến dự với buổi lễ có Ban giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng, hội phụ huynh học sinh, Đoàn thanh niên thị trấn Chợ Chu.

Tại buổi lễ, cô giáo Phạm Tường Vi - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021; cô Hoàng Thị Chuyên giới thiệu tổng quan về thư viện, và giới thiệu một cuốn sách hay trong thư viện.  

Cô giáo Phạm Tường Vi - Hiệu Trưởng nhà trường phát động cho buổi lễ

Buổi lễ phát động đã diễn ra thật trang trọng và ý nghĩ nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong cộng đồng và các thầy cô giáo, các em học sinh, giúp nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời.

Đại diện các lớp tặng sách, truyện cho thư viện nhà trường

Hát múa chào mừng

Kết thúc buổi lễ thư viện nhận được 860 cuốn sách, truyện quyên góp dùng cho công tác trang trí thư viện lớp học năm 2021. 

Cô giáo Phạm Tường Vi - Hiệu Trưởng nhà trường trao thưởng cho các lớp vận động quyên góp được nhiều sách, truyện cho thư viện

Quốc Hậu
Văn hóa

Thống kê truy cập

Đang truy cập:4523

Tổng truy cập: 1002947