Lãnh đạo huyện thăm gia đình bị hỏa hoạn

2021-11-03 17:58:00.0

Ngày 02/11, đồng chí Đặng Thái Bình – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo phòng lao động thương binh và xã hội huyện đã đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho gia đình gặp hỏa hoạn ở xã Lam Vỹ.

Ảnh: Lãnh đạo UBND huyện thăm, động viên gia đình gặp hỏa hoạn tại xã Lam Vỹ.

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 31/10, trong quá trình đun nấu bất cẩn để hở đường ống dẫn khí ga nên nhà của ông Hoàng Văn Đạt trú ở xóm Tam Hợp, xã Lam Vỹ đã bị cháy hoàn toàn. Vụ việc đã được phát hiện và được nhân dân trong xóm đến hỗ trợ sớm, nhưng nguồn nhiệt lớn, phương tiện chữa cháy thủ công nên không cứu được tài sản, ước tính hại gần 180 triệu đồng. Nhận được thông tin về vụ việc, UBND xã Lam Vỹ đã đến thăm hỏi, động viên, đồng thời chỉ đạo lực lượng tại chỗ và nhân dân trong xóm dựng lán để gia đình  ông Đạt tạm ổn định cuộc sống.

Tại đây, đồng chí Đặng Thái Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện trao số tiền 5 triệu đồng hỗ trợ đột xuất để động viên gia đình trước mắt khắc phục khó khăn, từng bước vươn lên ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: Cao Khánh