Tổng kết công tác người cao tuổi Bãi Á 1, thị trấn Chợ Chu

2018-10-01 14:32:00.0

Ngày 1/10, Chi hội người cao tuổi Bãi Á 1, thị trấn Chợ Chu tổ chức hội nghị tổng kết công tác người cao tuổi, tôn vinh các danh hiệu “Ông bà mẫu mực, con cháu thảo hiền” năm 2018, đề ra phương hướng và nhiệm vụ năm 2019. Tới dự có đại diện lãnh đạo hội người cao tuổi Thị trấn Chợ Chu (ảnh).
Năm 2018  Chi hội người cao tuổi Bãi Á1, thị trấn Chợ Chu triển khai và hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác đã đề ra góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Hiện nay Chi hội người cao tuổi Bãi Á1, thị trấn Chợ Chu có 54 hội viên tham gia sinh hoạt hội, trong đó hội viên nam là 19 cụ, hội viên nữ là 35 cụ, hội viên mới kết nạp năm 2018 là 5 cụ, có 3 cụ tham gia câu lạc bộ xe đạp của huyện, 9 cụ tham gia vào câu lạc bộ dưỡng sinh kinh lạc của thị trấn Chợ Chu. Trong phong trào xây dựng nông thôn mới chi hội Bãi Á 1 đã đóng góp được 4.500.000.
 Trong năm 2019, Chi hội người cao tuổi Bãi Á1, thị trấn Chợ Chu phấn đấu phát triển, duy trì tổ chức hội và cùng nhau thực hiện tốt vai trò ông bà mẫu mực, con cháu thảo hiền, tiếp tục xây dựng tổ chức hội vững mạnh, tăng cường tuyên truyền vận động kết nạp hội viên mới. Nhân dịp này Chi hội người cao tuổi Bãi Á1 đã khen thưởng cho 2 cụ cao tuổi tiêu biểu và khen thưởng các gia đình đạt danh hiệu ông bà mẫu mực, con cháu thảo hiền, hội viên làm kinh tế giỏi, gia đình hòa thuận trong năm 2018./.

Thực hiện: La Then, Triệu Voi (Đài TT- TH)