HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Hội Phụ nữ thị trấn Chợ Chu thăm và tặng quà cho hội viên bị ảnh hưởng sau lũ lụt

2024-09-11 22:27:00.0

Bão số 3 (YAGI) gây ra mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất và ngập úng nhiều tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Chợ Chu. Phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam và giúp đỡ hội viên bị ảnh hưởng bởi thiên tai, góp phần chia sẻ những khó khăn, mất mát với nhân dân các tổ dân phố. Buổi chiều, ngày 11/9/2024, Hội Phụ nữ thị trấn Chợ Chu đã vận động quyên góp và trao quà cho hội viên gặp khó khăn, bị thiệt hại do bão lũ gây ra.

Tham gia cùng đoàn tặng quà có đồng chí Ma Đình Dũng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Hoàng Văn Thuận-Phó bí thư Thường trực Đảng ủy-Chủ tịch HĐND cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Hội LHPN thị trấn Chợ Chu.

Tổng số quà được trao cho hội viên phụ nữ gặp khó khăn trong cơn bão vừa qua là 64 xuất, trị giá 29.600.000đ; trong đó có 20 xuất trị giá 600.000đ/xuất, 44 xuất trị giá 400.000đ/xuất; mỗi xuất là 10kg gạo, 01 thùng mì tôm, 01 thùng sữa, 02 chai nước mắm, 02 gói bột canh, mì chính, dầu rửa bát, .. và nhiều nhu yếu phẩm khác.

Ảnh: Các đ/c lãnh đạo Đảng ủy và Hội Phụ nữ trao quà

Sự hỗ trợ thiết thực này nhằm chia sẻ những khó khăn trước mắt của hội viên, bà con nhân dân vùng lũ. Đồng thời động viên, khích lệ hội viên phụ nữ sớm ổn định cuộc sống sau lũ./.