Giao hữu thể thao kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Chính Quyền cách mạng huyện Định Hóa

2024-04-17 20:34:00.0

Chiều ngày 16-4, tại sân bóng trường THPT Định Hóa, Chi đoàn Khối Chính quyền huyện phối hợp với Chi đoàn Ngân hàng NN&PTNT  huyện tổ chức thi đấu giao hữu bóng đá chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Chính quyền cách mạng huyện Định Hóa (18/4/1945 – 18/4/2024). Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Quang Sáng, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện Công đoàn Khối Chính quyền, lãnh đạo Ngân hàng NN&PTNT huyện, đoàn viên thanh niên 02 đơn vị.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm cùng 02 đơn vị

Tại chương trình, đoàn thanh niên Khối Chính quyền huyện đã ôn lại kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Chính quyền cách mạng huyện Định Hóa, cũng như phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên trong khối trong những năm qua đã đóng góp tích cực vào xây dựng, củng cố Chính quyền vững mạnh, cùng cả huyện xây dựng huyện đạt chuẩn NTM theo kế hoạch đề ra.

Sau khi các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng 02 đơn vị, 02 đội bóng đá của Chi đoàn Khối chính quyền và Ngân hàng NN&PTNT huyện đã thi đấu giao hữu bóng đá, nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa 02 đơn vị, tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, để tiếp tục xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động có sức khỏe, làm việc sáng tạo, đóng góp trí tuệ để xây dựng huyện Định Hóa không ngừng lớn mạnh./.

Thực hiện: Công Sơn