Bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh đối tượng 4 thị trấn Chợ Chu năm 2023

2023-08-19 09:52:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 49/KH-HĐGDQP&AN ngày 22/02/2023 của Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh (HĐGDQP&AN) huyện Định Hóa về công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2023; Kế hoạch số 82/KH-HĐGDQP&AN ngày 10/8/2023 của HĐGDQP&AN thị trấn Chợ Chu về việc bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 năm 2023.

Buổi chiều ngày 18/8/2023, Hội đồng GDQP&AN thị trấn Chợ Chu tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức QP&AN cho đối tượng 4 cấp xã năm 2023.

Tới dự hội nghị bế mạc có đ/c Ma Đình Dũng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Bí thư Đảng ủy, đ/c Hoàng Văn Thuận - Phó Bí thư TT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND, đ/c Dương Mạnh Hùng - Phó bí thư ĐU - Chủ tịch UBND, các đ/c lãnh đạo đại diện Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban, ngành đoàn thể; các đ/c thành viên Hội đồng GDQP&AN thị trấn Chợ Chu

Toàn cảnh hội nghị

Thành phần tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức QP&AN cho đối tượng 4 năm 2023 có 92 học viên là Cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách; giáo viên trường Trung học cơ sở, Tiểu học, Mầm non; Trạm y tế, Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và trưởng, phó các chi hội đoàn thể; đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam trực thuộc Đảng bộ thị trấn Chợ Chu.

Đ/c Dương Mạnh Hùng - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phát biểu bế mạc

Lớp bồi dưỡng được tổ chức trong 04 ngày (từ ngày 15-18/8/2023), gồm 09 chuyên đề, kết thúc bồi dưỡng các chuyên đề viết bài thu hoạch kết quả đạt được như sau: Xuất sắc: Không; Giỏi: 46 đ/c = 50,00%; Khá: 42 đ/c = 45,65%; Trung bình: 4 đ/c = 4,35%. Đánh giá chung đơn vị đạt khá

Đ/c Ma Đình Dũng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Bí thư Đảng ủy, đ/c Dương Mạnh Hùng - Phó bí thư ĐU - Chủ tịch UBND trao chứng chỉ bồi dưỡng kiến thức QP&AN đối tượng 4 cấp xã cho các học viên

Thông qua lớp bồi dưỡng sẽ giúp cho các học viên nắm bắt và vận dụng linh hoạt những kiến thức được trang bị vào lãnh đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ ở cơ quan, đơn vị, Tổ dân phố, góp phần xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương./.