Chương trình giao lưu văn nghệ đêm lửa trại hè 2023

2023-08-21 22:47:00.0

Tối ngày 20/8/2023, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Chợ Chu tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ đêm lửa trại hè 2023 cho các em thiếu niên, nhi đồng của 12 tổ dân phố. Dự chương có đ/c Đào Thị Thanh Tuyền - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện - Bí thư Huyện Đoàn -Chủ tịch Hội LHTN huyện Định Hóa; đ/c Ma Đình Dũng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Bí thư Đảng ủy, đ/c Hoàng Văn Thuận - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tich HĐND, đ/c Dương Mạnh Hùng - Phó bí thư ĐU - Chủ tịch UBND; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, cùng toàn thể nhân dân tới xem và cổ vũ.

Trong chương trình giao lưu văn nghệ, các đại biểu, và đông đảo nhân dân được xem các tiết mục văn nghệ sôi động như: hát, múa, hài kịch, nhảy dân vũ, nhảy hiện đại, với các nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, con người Việt Nam; những giai điệu ca ngợi về tình bạn, thiếu niên, nhi đồng... Các tiết mục đã được các em thể hiện bằng nhiều hình thức sinh động, hấp dẫn, phong phú; trang phục biểu diễn đẹp, đạo cụ phong phú phù hợp với bài hát và lứa tuổi. Đặc biệt, kết thúc giao lưu văn nghệ đã diễn ra phần đốt lửa trại được đông đảo đoàn viên, thanh niên, các em thiếu niên và bà con nhân dân nhiệt tình tham gia, tất cả mọi người đã cùng đoàn kết nắm tay vòng quanh lửa trại và hát vang các bài hát truyền thống.

Một số hình ảnh tại chương trình giao lưu văn nghệ đêm lửa trại hè 2023

Đêm giao lưu văn nghệ đốt lửa trại hè 2023, do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Chợ Chu tổ chức là hoạt động thiết thực, bổ ích nhằm tuyên truyền giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của thế hệ măng non về truyền thống vẻ vang của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời đây cũng là hoạt động nhằm động viên các em phát huy tinh thần xung kính, hăng hái thi đua học tập, phấn đấu để trở thành những người có ích, những chủ nhân tương lai của đất nước, tạo cơ hội để các đoàn viên, thanh niên, các em thiếu niên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thể hiện tinh thần đoàn kết góp phần tích cực xây dựng quê hương thị trấn Chợ Chu ngày càng giàu đẹp- văn minh./.