Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

2023-10-16 10:39:00.0

Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), ngày 15/10, Hội LHPN thị trấn Chợ Chu tổ chức thành công chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn.

Ảnh: Đ/c Dương Thị Huế - Chủ tịch Hội LHPN thị trấn phát biểu khai mạc

Đến tham dự và cổ vũ cho chương trình có đ/c Ma Đình Dũng - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện - Bí thư Đảng ủy thị trấn Chợ Chu. Các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Trưởng các đoàn thể và đông đảo cán bộ hội viên phụ nữ tham gia.

Ảnh: Đ/c Ma Đình Dũng - Bí thư Đảng ủy thị trấn phát biểu động viên

Chương trình văn nghệ có 15 tiết mục ở các thể loại như hát, múa, dân vũ, khiêu vũ được chuẩn bị công phu, chất lượng, với sự góp mặt của hơn 200 cán bộ, hội viên phụ nữ đến từ 12 Chi hội Phụ nữ của các tổ dân phố và câu lạc bộ khiêu vũ trên địa bàn. Các tiết mục được chị em hội viên phụ nữ biểu diễn tự tin, đầu tư trang phục phù hợp, thể hiện sự khỏe khoắn trong từng động tác, nhận được sự cỗ vũ nhiệt tình, mang lại nhiều cảm xúc, ấn tượng tốt đẹp cho khán giả.

Thông qua chương trình giao lưu nhằm tuyên truyền sâu rộng về truyền thống Phụ nữ Việt Nam với những phẩm chất “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”; Tuyên truyền về lịch sử, văn hóa của dân tộc, quê hương trong sự nghiệp đổi mới và hội nhập quốc tế, giúp cho cán bộ hội viên, phụ nữ được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt thêm tình đoàn kết, hợp tác, sẻ chia; là sân chơi lành mạnh, bổ ích tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho hội viên phụ nữ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng hình ảnh người phụ nữ trong thời đại mới./.

Ảnh: Một số tiết mục văn nghệ tham gia giao lưu của các Chi hộ phụ nữ tổ dân phố

Dương Huế
Phụ nữ