Hội nghị tập huấn tuyên truyền chuyển đổi số cho cán bộ, hội viên Hội Nông dân thị trấn Chợ Chu

2023-07-18 11:31:00.0

Ngày 18/7/2023, Hội Nông dân huyện Định Hóa tổ chức hội nghị tập huấn tuyên truyền chuyển đổi số cho cán bộ, hội viên Hội Nông dân thị trấn Chợ Chu.

Toàn cảnh hội nghị

Tới dự hội nghị có đ/c Đàm Quang Tuấn - Phó tránh Văn phòng Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên, đ/c Nguyễn Đình Kiên - Chuyên viên Hội Nông dân tỉnh; đ/c Trần Tô Hiệp - Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện Định Hóa; đ/c Nguyễn Thị Bền - Chuyên viên Hội Nông dân huyện; Đ/c Lương văn Ngọc - ủy viên BCH đảng ủy - Chủ tịch Hội Nông dân thị trấn Chợ Chu và các đ/c trong BTV, BCH, chi hội trưởng-phó cùng 60 hội viên Hội Nông dân thị trấn Chợ Chu.

Đ/c Lương văn Ngọc - ủy viên BCH đảng ủy - Chủ tịch Hội Nông dân thị trấn Chợ Chu phát biểu

Đ/c Trần Tô Hiệp - Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện Định Hóa phát biểu

Tại buổi tập huấn, đ/c Đàm Quang Tuấn - Phó tránh Văn phòng Hội Nông dân tỉnh đã tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa và nội dung liên quan đến công nghệ số, chuyển đổi số; triển khai Luật Anh ninh mạng năm 2018; Nghị định số 53/2022//NĐ-CP ngày 15/8/2022 Quy định chi tiết một số điều của Luật An nhinh mạng.

Đ/c Đàm Quang Tuấn - Phó tránh Văn phòng Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên tuyên truyền, hướng dẫn chuyển đổi số

Sau hội nghị tập huấn, các cán bộ, hội viên Hội Nông dân thị trấn Chợ Chu sẽ có thêm nhiều kiến thức để thực hiện những công việc hàng ngày liên quan trong lĩnh vực chuyển đổi số./.