2023-12-01 15:57:00.0

Ngày 01/12/2023, Mặt trận tổ quốc thị trấn Chợ Chu tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại HĐND thị trấn Chợ Chu trước kỳ họp thứ chín, khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Chủ trì Hội nghị ông Hoàng Văn Thuận - Phó Bí thư ĐU - Chủ tịch HĐND; ông Trần Huy Cường - Ủy viên BTV Đảng ủy - Phó chủ tịch HĐND.

Buổi sáng, hội nghị được tổ chức tại hội trường Nhà văn hóa Tổ dân phố Tân Lập, tiếp xúc cử tri gồm 08 đơn vị: Bãi Á, Tân Á, Tân Lập, Hợp Thành, Trung Tâm, Phúc Xuân, Trường tiểu học, Trường Mầm Non;

Buổi chiều cùng ngày hội nghị được tổ chức tại hội trường Nhà văn hóa Tổ dân phố Chợ Chu, tiếp xúc cử tri gồm 07 đơn vị: Tổ dân phố Chợ Chu, Phố Núi, Châu Thành, Hồ Sen, Trung Kiên, Trung Việt, Trường THCS, Trạm y tế.

Đại biểu dự hội nghị có ông Dương Mạnh Hùng-Phó bí thư ĐU-Chủ tịch UBND, Ông Nguyễn Trung Kiên - Ủy viên BCH Đảng bộ-Phó chủ tịch UBND, Thường trực Ủy ban MTTQ, các đoàn thể, công chức chuyên môn của UBND thị trấn Chợ Chu;

Cử tri dự hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu cử tri đã được nghe đại diện đại biểu HĐND thị trấn Chợ Chu báo cáo tình hình kinh tế-xã hội năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của thị trấn Chợ Chu; Báo cáo tiếp thu trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri gửi kỳ họp thứ 8 HĐND thị trấn Chợ Chu và thông báo kỳ họp thứ 9, HĐND nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại hội nghị các đại biểu, cử tri các tổ dân phố đã có một số đề nghị, kiến nghị đối với các cấp, các ngành đối với một số vấn đề thuộc các lĩnh vực như Đất đai; Môi trường; Y tế; An ninh trật tự; ...

Ông Dương Mạnh Hùng - Chủ tịch UBND thị trấn báo cáo tình hình kinh tế-xã hội năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Ông Nguyễn Trung Kiên - Phó chủ tịch UBND thị trấn báo cáo trả lời, tiếp thu ý kiến cử tri tại hội nghị

Các cử tri phát biểu ý kiến, kiến nghị tại hội nghị

Ông Nguyễn Văn Trọng - Công chức địa chính-xây dựng thị trấn trả lời, tiếp thu ý kiến cử tri tại hội nghị

Nhìn chung, các ý kiến của cử tri đã được Lãnh đạo UBND và đại diện công chức chuyên môn của thị trấn Chợ Chu trả lời trực tiếp tại hội nghị, một số ý kiến, kiến nghị đã được Thư ký hội nghị tổng hợp và chuyển lên cấp trên giải quyết./.