Hội nghị Tổng kết công tác Chi hội Văn học nghệ thuật năm 2023

2024-01-08 16:37:00.0

Ngày 08/01/2024, Chi hội Văn học Nghệ thuật (VHNT) thị trấn Chợ Chu tổ chức hội nghị kết nạp hội viên mới và tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Một số tiết mục văn nghệ của hội viên

Tới dự hội nghị có đ/c Nông Đình Long - Phó chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật huyện Định Hóa; Đ/c Dương Mạnh Hùng-Phó bí thư ĐU-Chủ tịch UBND thị trấn, đ/c Nguyễn Thiện Thuật - Thiếu tá - Ủy viên BTV Đảng ủy- Trưởng Công an thị trấn cùng các đoàn thể và toàn thể cán bộ hội viên Chi hội VHNT thị trấn Chợ Chu.

Trao Quyết định kết nạp cho Hội viên mới

Năm 2023, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Hội VHNT huyện, sự hỗ trợ của UBND thị trấn Chợ Chu cùng với sự cố gắng nỗ lực của cán bộ, hội viên,

Chi hội VHNT thị trấn Chợ Chu đã đạt được những kết quả như sau:

- Tham gia lễ hội Chùa Hang 4 tiết mục văn nghệ;

- Tham gia cuộc thi “Thi ca hội làng” do hội VHNT huyện tổ chức đạt giải nhất.

- Tham gia giao lưu văn nghệ với các CLB như: CLB Đam mê ca hát ATK; CLB Thủ đô gió ngàn; CLB Tiếng hát mãi còn xanh; CLB Sáo trúc của huyện; CLB thơ ca và hội VHNT huyện Phú bình.

- Tham gia biểu diễn nghệ thuật trong chương trình Gala “Mùa hè xanh” của trường đại học bách khoa Hà Nội tổ chức tại Tân Thịnh.

- Một số hội viên trong đội văn nghệ của tổ dân phố tham gia Hội thi tìm hiểu pháp luật về Phòng chống bạo lực gia đình; Cải cách hành chính; Hòa giải viên giỏi và Tuyên truyền Đô thị văn minh năm 2023 do thị trấn Chợ Chu tổ chức.

- Hội viên Nguyễn Thị Nga tham gia hội thi “Cách ứng sử trong gia đình” tỉnh Thái nguyên đạt giải 3 toàn đoàn và tham gia đội tuyên truyền “Thoát nghèo bền vững” của huyện với 15 buổi diễn/15 xã trong huyện;

- Hội viên Nguyễn Thị Nga 2 bài và hội viên Lê Thị Tuyết có 1 bài được đăng trong tạp chí của hội Cựu Giáo chức tỉnh Thái Nguyên.

- Trong năm đã ra được 2 tờ báo tường với chủ đề “Mừng Đảng, mừng xuân” và “Dấu chân người lính”. Sáng tác 47 bài thơ và tản văn trong đó 36 bài được sử dụng.

- Hội viên Lưu Quang Ước có nhiều thơ đăng trên mạng xã hội đươc cộng đồng mạng đánh giá chất lượng tốt.

- Một số hội viên tham gia công tác mặt trận của tổ dân phố và tham gia giao lưu văn hóa văn nghệ cùng các câu lạc bộ khác.

- Chi hội được Hội VHNT huyện đánh giá là xuất sắc tiêu biểu của huyện.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đ/c Nông Đình Long - Phó tịch Hội VHNT huyện Định Hóa; Đ/c Dương Mạnh Hùng-Phó bí thư ĐU-Chủ tịch UBND thị trấn Chợ Chu đã ghi nhận kết quả Chi hội VHNT thị trấn Chợ Chu trong năm 2023, đồng thời các đồng chí đề nghị: Thời gian tới, Chi hội VHNT thị trấn Chợ Chu cần phối hợp với các ban ngành, đoàn thể của thị trấn thực hiện tốt công tác trên địa bàn; Năm 2024 có nhiều đổi mới về sáng tác; tiếp tục phát hiện, kết nạp mới hội viên; ,..

Đ/c Nông Đình Long - Phó chủ tịch Hội VHNT huyện Định Hóa phát biểu

Đ/c Dương Mạnh Hùng-Phó bí thư ĐU-Chủ tịch UBND thị trấn Chợ Chu phát biểu

Nhân dịp này UBND thị trấn Chợ Chu đã trao thưởng cho tập thể chi hội VHNT và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác VHNT năm 2023.

Đ/c Dương Mạnh Hùng-Phó bí thư ĐU-Chủ tịch UBND thị trấn trao giấy khen cho tập thể và hội viên VHNT có thành tích xuất sắc năm 2023