Ngày Chủ nhật xanh trên địa bàn thị trấn Chợ Chu

2023-07-25 17:00:00.0

Để thực hiện tốt tiêu chí về môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp. UBND thị trấn Chợ Chu phát động phong trào Ngày chủ nhật xanh với chủ đề “Hãy hành động vì thị trấn Chợ Chu Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp và An toàn” trên toàn địa bàn Thị trấn. Chủ nhật, ngày 09/7/2023 (tuần đầu tháng) và Chủ nhật, ngày 23/7/2023 (tuần thứ 3 của tháng) các cơ quan, trường học và tổ dân phố thị trấn Chợ Chu đã vận động cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và Nhân dân vệ sinh môi trường khuôn viên cơ quan, đường giao thông, các điểm di tích, Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, nơi vui chơi tập trung tập trung đông người ... Tổng số có 2.109 lượt người tham gia, vệ sinh môi trường đường làng ngõ phố, khuôn viên cơ quan, khu dân cư và phát quang 28,5km đường.

Dưới đây là một số hình ảnh các cơ quan, trường học, TDP hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh tại thị trấn Chợ Chu

Nhân dân và cán bộ TDP Bãi Á

Nhân dân và cán bộ TDP Châu Thành

Nhân dân và cán bộ TDP Chợ Chu

Nhân dân và cán bộ TDP Hợp Thành

Nhân dân và cán bộ TDP Phố Núi

Nhân dân và cán bộ TDP Phúc Xuân

Nhân dân và cán bộ TDP Tân Á

Nhân dân và cán bộ TDP Tân Lập

Nhân dân và cán bộ TDP Trung Kiên

Nhân dân và cán bộ TDP Trung Tâm

Nhân dân và cán bộ TDP Trung Việt

Cán bộ, CC, Người lao động UBND thị trấn Chợ Chu

Cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học thị trấn Chợ Chu

Đây là hoạt động có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và nhân dân thị trấn Chợ Chu cùng tham gia thực hiện, thời gian ra quân định kỳ hằng tháng vào các buổi sáng ngày chủ nhật của tuần đầu tiên và tuần thứ ba của tháng, đồng thời duy trì phong trào “Ngày chủ nhật xanh” trên địa bàn sinh sống, khu vực làm việc, sản xuất, kinh doanh; xử lý các khu vực có nguy cơ ô nhiễm môi trường, không còn hiện tượng xả rác bừa bãi, nước đọng, rác thải ven đường và trôi nổi trên sông, suối, mương, ...  Thể hiện sự quyết tâm của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc thị trấn Chợ Chu Quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng đạt chuẩn Đô thị văn minh vào năm 2023./.