Thị trấn Chợ Chu tham gia Giải Bóng chuyền hơi huyện Định Hóa năm 2023

2023-08-21 22:18:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 195/KH-UBND ngày 31/7/2023 của UBND huyện Định Hoá về việc tổ chức Giải bóng chuyền hơi huyện Định Hoá năm 2023. UBND thị trấn Chợ Chu đã thành lập đoàn vận động viên gồm 02 đội bóng chuyền hơi (01 đội nam và 01 đội nữ) để tham gia Giải.

Giải bóng chuyền hơi huyện Định Hóa được tổ chức 03 ngày (từ ngày 18 - 20/8/2023) tại Nhà thi đấu thể thao của huyện, thuộc tổ dân phố Phố Núi, thị trấn Chợ Chu. Giải có sự tham gia của trên 570 vận động viên đến từ 57 đội tuyển, thi đấu 2 nội dung nam và nữ, trong đó có 30 đội nữ và 27 đội nam của các khối cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh thi đấu của VĐV bóng chuyền nam, nữ thị trấn Chợ Chu

Sau 03 ngày thi đấu, kết quả đoàn vận động viên của thị trấn Chợ Chu đã đạt giải nhất đội Nữ và giải ba đội Nam

Đ/c Trần Doãn Khánh: Ủy viên BTV Huyện ủy – Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy – trao thưởng cho VĐV Trần Thị Sáu - thị trấn Chợ Chu (ở giữa) VĐV nữ tấn công xuất sắc nhất giải

Đội bóng chuyền Nữ thị trấn Chợ Chu nhận giải nhất

Đội bóng chuyền Nam thị trấn Chợ Chu nhận giải ba

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ và đại diện các phòng ban chuyên môn của huyện chụp ảnh lưu niệm vói Đoàn VĐV bóng chuyền của thị trấn Chợ Chu

Từ kết quả đạt được của đoàn vận động viên tham gia giải bóng chuyền hơi huyện Định Hóa năm 2023 đã tạo không khí vui tươi phấn khởi, góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe tại thị trấn Chợ Chu.