Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ thông tin và truyền thông tỉnh Thái Nguyên

2023-08-04 09:04:00.0

Sáng ngày 03/8/2023, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ thông tin và truyền thông tỉnh Thái Nguyên.

Toàn cảnh hội nghị

Tới dự hội nghị có đ/c Đào Ngọc Tuất - Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên, đ/c Nguyễn Bảo Lâm - Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh Thái Nguyên, các đ/c cán bộ, chuyên viên Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên.

Thành phần tham gia hội nghị tập huấn là công chức Văn hóa, phụ trách đài truyền thanh các xã, phường, thị trấn thuộc các huyện Định Hóa, Phú Bình và Thành phố Phổ Yên.

Đ/c Đào Ngọc Tuất – Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên phát biểu khai mạc hội nghị

Lớp tập huấn được tổ chức trong 02 ngày (03 và 04/8/2023). Buổi sáng ngày 03/8/2023, đ/c Nguyễn Bảo Lâm - Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh Thái Nguyên đã triền khai cachs soạn bài truyền thanh, tin vắn, tin ngắn .... Buổi chiều ngày 03/8/2023. Cán bộ, chuyên viên Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh hướng dẫn công tác quản lý, tổ chức và hoạt động của Đài truyền thanh xã, phường, thị trấn.

Cán bộ, chuyên viên Sở TT&TT hướng dẫn soạn tin và đăng sóng phát thanh

Sau hội nghị tập huấn, các công chức Văn hóa, phụ trách đài truyền thanh các xã, phường, thị trấn thực hành viết tin bài đăng trên trang thông tin điện tử tại địa phương./.

Quốc Hậu - UBND TT Chợ Chu